0987143768

Top 3 mẫu cửa cuốn khe thoáng tốt nhất tại Gia Lai

Top 3 mẫu cửa cuốn khe thoáng tốt nhất tại Gia Lai

Top 3 mẫu cửa cuốn khe thoáng tốt nhất tại Gia Lai. Hiện nay các mẫu cửa cuốn khe thoáng truyền thống phổ biến nhất được cung cấp bởi Công ty TNHH MTV Thăm Thám.

Ưu điểm của các mẫu cửa cuốn này là giá thành hợp lý,

được sản xuất theo công nghệ tiên tiến của châu Âu,

cho ra các sản phẩm thiết kế đẹp mắt và độ bền cao.

Hiện nay trên thị trường, cửa cuốn khe thoáng truyền thống bao gồm các dòng

Mitadoor có mã số  CT 5122, VIS 46R, VÍS 50R. Những sản phẩm này có cùng đặc điểm về chất liệu và công nghệ sản xuất,

nhưng độ dày và cấu tạo thay đổi phù hợp với từng loại công trình.

  1. Mẫu cửa cuốn khe thoáng Mitadoor CT5122

Đây là mẫu cửa cuốn khe thoáng truyền thống có độ dày lớn nhất, lên đến 1,6mm. Giá thành của mã cửa cuốn này cũng cao nhất trong dòng cửa Mitadoor.

 

mau - cua - cuon - khe - thoang - tot - nhat - tại - gia - lai

Cửa cuốn khe thoáng Mitadoor CT 5122

Các nan cửa được sản xuất từ hợp kim nhôm AL6063T5 chất lượng cao, đảm bảo động cứng chắc bền vững, chống biến dạng. Thân cửa được phun sơn tĩnh điện, chống ăn mòn với nhiều màu sắc đẹp. Màu sắc phổ biến nhất cho loại cửa này là màu ghi sáng.

Do nan cửa có độ dày max tới 1,6mm, nên mẫu cửa cuốn khe thoáng truyền thống này là giải pháp cho các công trình lớn, yêu cầu diện tích cửa to hơn bình thường. Ví dụ: các công trình nhà xưởng, kho bãi, các cửa hàng mặt tiền lớn, trung tâm thương mại. Dòng này tương đương với các dòng cửa cuốn siêu trường khác. Nên, trong một số trường hợp, nó có vai trò như cửa cuốn chống bão. Kích thước lắp đặt an toàn của cửa lên tới 6m chiều rộng và 7m chiều cao.

  1. Mẫu cửa cuốn khe thoáng Mitadoor VIS 46R

Tương tự như mẫu cửa cuốn khe thoáng truyền thống mã 5202, dòng Germandoor 5203 cũng có các nan cửa dày. Độ dày giảm hơn, còn 1,4mm, nhưng cũng được sử dụng tương đương như các dòng cửa cuốn siêu trường. Kích thước lắp đặt an toàn của cửa là 5,5m chiều rộng và 6m chiều cao.

mau - cua - cuon - khe - thoang - tot - nhat - tại - gia - lai

Mẫu nan cửa cuốn khe thoáng Mitadoor VIS 46R

Với độ dày đặc biệt, cộng thêm bộ tời trọng tải lớn, cửa cuốn khe thoáng truyền thống 5202 phù hợp với các công trình nhà xưởng, các cửa hàng mặt tiền… có kích thước trung bình. Tốc độ đóng mở cửa cuốn khá nhanh. Bạn có thể sử dụng chế độ Khóa cửa cuốn từ xa, hoặc sử dụng bộ kéo tay trong trường hợp cần thiết.

Các nan cửa Germandoor 5203 cũng được sản xuất từ hợp kim nhôm, độ bền chắc và khả năng chịu tải cao. Lớp sơn tĩnh điện được phủ theo công nghệ tiên tiến, tạo bề mặt mịn nhẵn, đảm bảo độ bền nắng mưa và thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn.

  1. Mẫu cửa cuốn khe thoáng Mitadoor VIS 50R

Độ dày của cửa còn 1,1mm. Đây là chiều dày phù hợp cho các dòng cửa cuốn khe thoáng truyền thống cho thị trường thành thị. Các cửa hàng trên phố, các nhà xưởng nhỏ, các hộ gia đình… thường lựa chọn dòng cửa cuốn này.

mau - cua - cuon - khe - thoang - tot - nhat - tại - gia - lai

Mẫu cửa cuốn khe thoáng Mitadoor VIS 50R

Ưu điểm của mã cửa cuốn khe thoáng truyền thống này là nhẹ nhàng, dễ sử dụng, giá thành cũng rẻ hơn các loại cửa nan dày. Do nan cửa vẫn được sản xuất từ hợp kim nhôm chất lượng cao, nên cửa cuốn vẫn vững chắc, đảm bảo độ bền và khả năng bảo vệ tốt nhất.

Nếu bạn có nhu cầu, các dòng của cuốn khe thoáng truyền thống vẫn có thể được kết hợp thêm các phụ kiện công nghệ cao. Ví dụ bộ chống nâng cửa cuốn đảm bảo an toàn chống cạy phá. Hoặc thiết bị chống trộm cửa cuốn, tự dừng và đảo chiều cửa khi gặp vật cản… Với những phụ kiện này, bạn sẽ cảm thấy yên tâm hơn, đồng thời cũng trải nghiệm những tiện ích tốt nhất trong quá trình sử dụng cửa cuốn.

Trên đây là Top 3 mã cửa cuốn khe thoáng tốt nhất tại Gia Lai. Bạn có thể tham khảo để lựa chọn. Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như thỏa thuận giá sản phẩm tại công trình, bạn có thể liên hệ Sao Việt. Chúng tôi là đại lý cửa cuốn chuyên cung cấp dịch vụ lắp đặt, bảo dưỡng và sửa chữa cửa cuốn trên toàn quốc.

 

Trả lời

error: Thay mặt toàn thể CÔNG TY TNHH MTV THẮM TÁM tôi xin gửi lời chúc sức khỏe và thành công nhất đến với quý khách hàng. Hotline: 02696502889. Giám đốc điều hành : 0987143768 Email: nhomkinhthamtam@gmail.com Website:http://nhomkinhthamtam.com Địa Chỉ: Địa chỉ: 311 Phạm Văn Đồng, Phường Thống Nhất, Thành phố Pleiku, Gia Lai